8-tieu-chi-cho-mot-thiet-ke-web-chuyen-nghiep-2

8 tiêu chí cho một website chuyên nghiệp bạn cần biết

Posted by Đức Minh Vũ | Lượt xem: 15

Giới thiệu 8 tiêu chí cho một website chuyên nghiệp bạn cần biết

Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

Khi mà thị trường kinh doanh online ngày càng bùng nổ như hiện nay, việc đầu tư thiết kế web cho công ty, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh là điều cấp thiết mà các nhà quản lý doanh nghiệp cần làm để cạnh tranh cùng đối thủ hiện nay. Tuy nhiên, với một website đơn giản, thông thường khó có thể thu hút được khách hàng cũng như khó có thể cạnh tranh lại với các đối thủ cùng ngành khác.

Website giờ đây được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, là cửa hàng trực tuyến giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng. Chính vì thế, một doanh nghiệp có đầu tư thiết kế web chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo cùng nhiều tiện ích hấp dẫn, thông tin đầy đủ chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đổi lại khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Đây cũng chính là lý do vì sao mà EXPRO VIỆT NAM luôn khuyên khách hàng nên đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp ngay từ đầu để sử dụng và quản lý lâu dài.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết một website chuyên nghiệp là như thế nào. Hôm nay, bằng kinh nghiệm xây dựng và phát triển trang web cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi đúc kết ra  8 tiêu chí cho một website chuyên nghiệp.

8 tiêu chí cho một website chuyên nghiệp

Tiêu chí đầu tiên không thể bỏ qua là website chuẩn SEO mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp, nhà quản trị, trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong khi lợi nhuận mang lại cao.

Trang web đảm bảo được thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng

Tốc độ tải trang web nhanh, đáp ứng các công nghệ Google như Google Data Structed, Google AMP.

Website cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như giới thiệu về doanh nghiệp giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng

Giao diện, hình ảnh độc đáo, hài hòa, bắt mắt, thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.Giao diện, hình ảnh độc đáo, bắt mắt, thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bố cục trang web hợp lý, khoa học với đầy đủ thông tin, phù hợp với nhu cầu của từng người dùng

Website có tính tương tác cao giúp giữa chân được khách hàng ở lại lâu hơn với website. Từ đó, giúp website của bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng của bạn

Chức năng, tiện ích đầy đủ như chát online, nút gọi điện.., phù hợp, tính điều hướng đơn giản, tránh rườm rà, khó hiểu khiến người dùng khó sử dụng, gây khó chịu cho người dùng.

Liên hệ cần thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ Thiết Kế Web Dạo

Hotline: 096.547.2329 – 032.735.0489

Địa chỉ: Số 75 ngõ 59 Hoàng Cầu – Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Share:

01. Hỗ trợ siêu nhanh

THIẾT KẾ WEB DẠO là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, THIẾT KẾ WEB DẠO còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.


02. 24/7 ONLINE

03. Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

#